กิจกรรมอิลทนิลรำลึก

วันที่ 29 มีนาคม 2563 เป็นวันครบรอบ 2 ปี ของการปลูกต้นอินทนิล ซึ่งเป็นต้นไม้ประจำมหาวิทยาลัย หรือต้นไม้แห่งคุณธรรม ซึ่งสมาชิกชุมชนคนรัก มทร.พระนครได้ร่วมกับผู้บริหาร และบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ปลูกไว้ ณ ศูนย์เทเวศร์ เพื่อแสดงพลังในการสืบทอดวัฒนธรรมสุจริตอย่างยั่งยืน ดั่งที่ รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ประกาศเจตจำนงต่อบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ในการเสริมสร้างคุณธรรมและความโปร่งใสของการบริหารงาน ความตอนหนึ่งว่า จะปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใส ตรวจสอบได้ ไม่ทุจริต ไม่แสวงหาผลประโยชน์ที่มิควรได้ จะยึดหลักคุณธรรม จริยธรรม และปลูกฝังพฤติกรรมสุจริตให้เกิดเป็นวัฒนธรรมองค์กร จะมุ่งเน้นผลประโยชน์ส่วนรวมโดยยึดหลักธรรมาภิบาล ความโปร่งใส และความเสมอภาคในการบริหารงาน ซึ่งผู้บริหารทุกระดับของมหาวิทยาลัยได้นำไปถือปฏิบัติ รวมทั้งถ่ายทอดให้บุคลากรทั้งหมดในสังกัดได้รับทราบและถือปฏิบัติอีกด้วย